admin - 20 Tháng Ba, 2019
Posted in Tin Tức

Camera là thiết bị đã rất quen thuộc hiện nay, hôm nay Việt Nhật xin hướng dẫn lắp đặt Camera tại quận Đống Đa , có loại được ưa chuộng nhất đó là camera Analog. Thao tác nhanh và dễ thực hiện , chỉ cần 10 phút là bạn đã có thể hoàn thành xong.

Ưu điểm camera Analog – Vietnhatsecurity

Trước khi hướng dẫn lắp đặt camera tại quận Đống Đa , chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về thiết bị này, camera analog là một camera quan sát với cảm biến CCD và sau đó hình ảnh được số hóa để xử lý. Nhưng trước khi có thể truyền tải hình ảnh, nó cần phải chuyển đổi tín hiệu trở lại analog và truyền tải về một thiết bị analog, chẳng hạn như màn hình hoặc thiết bị lưu trữ.

CAMERA-KB-VISION-2.0MP-HD-KX-2004C4-1

Chất lượng hình ảnh của camera analog: Cảm biến CCD trong camera giám sát chuẩn analog xử lý tốt chất lượng ảnh trong các điều kiện ánh sáng và chuyển động khác nhau.DVR được trang bị các phần cứng và phần mềm để nén tín hiệu analog, do đó chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình dễ dàng được nâng cao.

Hệ thống cáp camera analog: Các nhà tích hợp hệ thống có thể sử dụng “các bộ biến đổi balun” để truyền tải hình ảnh, điện và dữ liệu analog trên một hạ tầng dây mạng vượt xa giới hạn của tiêu chuẩn TIA/EIA. Sử dụng các bộ biến đổi balun, hình ảnh analog có thể được truyền đi hơn 1 km trên hệ thống cáp tiêu chuẩn Cat. 5E.

Bảo mật của camera analog: Toàn bộ hệ thống analog gần như miễn dịch được với virus và các loại phần mềm tấn công, nên nếu muốn lấy được thông tin hình ảnh, các hacker không có cách nào khác ngoài việc bắt buộc phải tiếp xúc vật lý với các thiết bị trong hệ thống.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt camera Analong

Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn lắp đặt camera tại quận Đống Đa đúng cách nhất, hiện tại trên thị trường có không ít hãng camera Analog nhưng cách lắp đặt đều có 1 dạng chung là kết nối với internet, không hề phức tạp. Ngoài ra các bạn cũng có thể chuẩn bị Smartphone điện thoại cảm ứng, màn hình theo dõi camera. Và một điều luôn ghi nhớ là ở nhà phải lắp đặt mạng có phát wifi.

p_17642_KBVISION-KX-0504FN-1

Bước 1 : Các thiết bị cần chuẩn bị

Bạn có nhu cầu lắp đặt camera tại quận Đống Đa với số lượng thì mua bấy nhiêu bạn cần, mời bạn tham khảo các camera Analog của Việt Nhật.

 • Đầu thu hình : Bạn cần mua một đầu thi hình, đầu thi có số kênh tương ứng là 4 8 16 nên tùy thuộc vào số lượng camera mà bạn chọn đầu thi cho phù hợp.
 • Ổ cứng : Bạn muốn hình ảnh lưu lại bao nhiêu ngày thì chọn ổ cứng cho phù hợp.
 • Adapter ( nguồn camera ) : Bạn lắp bao nhiêu camera thì bạn mua bấy nhiêu Adapter , nguồn này người ta hay gọi là nguồn tổng.
 • Dây tín hiệu : Thường là loại dây cáp đồng trục, ngoài ra còn có nhiều loại dây như sino, dây điện thoại,… Tuy nhiên bạn cần thiết bị balun gắn 2 đầu dây.
 • Dây nguồn cho camera : Mỗi camera sẽ có 1 dây tín hiệu và 1 dây nguồn, có thể dùng chung để tiết kiệm chi phí.
 • Các phụ kiện băng keo , dây rút, ốc vít, thang, máy khoan và các vật dụng cần thiết khác.

Bước 2 : Xác định vị trí cần lắp đặt

Chọn vị trí để lắp đặt camera, vị trí phù hợp để quan sát tốt nhất. Trong bài này sẽ hướng dẫn cách lắp mà chúng ta có thể tự bố trí làm thế nào cho hợp với không gian cùng vị trí cần theo dõi.

camera-ip-khong-day-eyetech-et-8208ips_s4608

Bước 3 : Đấu nối cáp với Camera & Đầu ghi hình

Lắp đặt camera Analog yên cầu bạn phải đấu nối cáp đúng chuẩn & đúng chuẩn để đảm bảo an toàn tín hiệu đường truyền tốt, dể dàng vận hành bảo trì hệ thống.
Cắt cùng đấu nối cáp đồng trục vào Jac (đầu nối). Sau khi hoàn tất đấu nối cáp và camera cùng đầu ghi hình, cách đấu nối những Jac cùng cáp của khối hệ thống Camera Analog như sau:

 • Đấu dây tín hiệu ( cáp đồng trục) được dẫn từ camera về nối với đầu ghi để có thể thu tín hiệu.
 • Đấu nối Jac video từ đầu ghi lên TV (để hiện thị & xem Clip camera đang quay)
 • Nối Jac HDMI dẫn Hình ảnh từ trên đầu ghi lên TV ( quality đặc biệt tốt)
 • Cổng mạng để kết nối với máy tính xách tay ( Khi cắm có đèn xanh sáng và đèn vàng sáng nháy)
 • Kết nối nguồn camera và đầu ghi

Bước 4 : Cấp nguồn cho camera Analog

Sau khi thời điểm đấu nói chấm dứt hãy cung cấp nguồn điện cho camera và đầu ghi hình.

camera-hdcvi-starlight-2mp-dahua-hac-hfw1230tp-a-co-san-mic-1

Bước 5 : Xem camera nội bộ và qua internet

Sau khi hoàn tất lắp đặt camera và vận hành camera các bạn có thể cấu hình lại thông số kỹ thuật domain để xem camera qua mạng Internet.

Bài viết hướng dẫn lắp đặt camera tại quận Đống Đa hy vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho các bạn, mời bạn đến Việt Nhật để lựa chọn mua mình thiết bị camera chính hãng và giá tốt nhất. Hân hạnh đón chào quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.