admin - 25 Tháng Sáu, 2022
Posted in Sản Phẩm

Switch cisco là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống mạng hiện nay. Bởi nó mang tới cho người sử dụng khả năng kết nối mạng tuyệt vời. Tuy vậy, các bạn đã nắm rõ các tính năng nổi bật của switch cisco chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Khám phá những tính năng đặc biệt của switch cisco
Khám phá những tính năng đặc biệt của switch cisco

Đôi nét về switch cisco 

Đây là thiết bị chuyển mạch được phát triển và sản xuất bởi Cisco – một trong những tập đoàn công nghệ lớn của Mỹ. Tập đoàn này chuyên cung cấp thiết bị định tuyến router cisco internet và sản xuất thiết bị với công nghệ hiện đại nên đảm bảo về chất lượng cao. 

Switch cisco được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau. Chẳng hạn như bộ chuyển mạch, thiết bị chuyển mạch… Thiết bị này được sử dụng trong việc truyền tải, kết nối tín hiệu mạng và giữ vai trò như trái tim của hệ thống. 

Ngoài ra, switch cisco hoạt động 2 lớp và có khả năng kết nối với nhiều segment với nhau. Thiết bị chuyển mạch này cũng học thông tin của mạng và gửi các gói tin tới đúng địa chỉ. 

Những tính năng nổi bật của switch cisco bạn nên biết 

Không phải ngẫu nhiên mà switch cisco vẫn luôn giữ được vị thế cao trong lòng các khách hàng. Nguyên nhân thực sự nằm ở những tính năng nổi bật mà thiết bị chuyển mạch này sở hữu, đó là: 

  • Giảm tải số thiết bị cũng như lượng người dùng trên 1 băng thông. Đồng thời đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục để giúp người sử dụng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mạng của mình. 
  • Gửi được nhiều dữ liệu trong cùng một thời điểm mà không ảnh hưởng tới tốc độ nhờ thiết bị chuyển mạch switch cisco chia hệ thống thành các microsegment. 
Switch cisco giúp người sử dụng gửi được nhiều dữ liệu trong cùng 1 thời điểm
Switch cisco giúp người sử dụng gửi được nhiều dữ liệu trong cùng 1 thời điểm
  • Phát hiện đúng lỗi và khắc phục sự cố nhanh chóng nhờ chia nhỏ VLAN. 
  • Bảo mật thông tin tuyệt vời trước sự xâm phạm trái phép của người sử dụng. 
  • Switch cisco được làm từ các nguyên liệu cao cấp nên chống cháy, chống sét và có độ bền cao. Ngoài ra, với thiết bị chuyển mạch này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong việc quản lý sự hoạt động của những chi nhánh trong hệ thống. 

Chính sách cam kết chất lượng switch cisco tại Việt Thái Dương 

Công ty TNHH Công nghệ Việt Thái Dương là đơn vị cung cấp thiết bị switch cisco có tiếng tại Hà Nội. Theo đó, khi quý khách hàng mua thiết bị chuyển mạch này tại Việt Thái Dương, chúng tôi cam kết: 

  • Bán thiết bị switch mạng cisco chính hãng với đầy đủ CO, CQ và tem mác. 
  • Bán thiết bị switch mạng cisco với giá cạnh tranh và tăng chiết khấu giảm giá khi mua số lượng lớn. 
  • Bán đa dạng sản phẩm thiết bị chuyển mạch như switch cisco cbs110-8t-d-eu, switch cisco cbs220-24t-4g-eu, switch cisco c1000fe-24t-4g-l… Qua đó, quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm thiết bị chuyển mạch phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. 
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình các sản phẩm switch mạng cisco để bạn dễ dàng chọn lựa. 
  • Cung cấp chế độ bảo hành, bảo trì bộ chuyển mạch tốt nên sẽ làm quý khách hàng hài lòng hơn. 
Việt Thái Dương cam kết cung cấp thiết bị switch cisco chính hãng
Việt Thái Dương cam kết cung cấp thiết bị switch cisco chính hãng

Trên đây đã chia sẻ về các tính năng nổi bật của thiết bị switch cisco. Hy vọng bạn đã hiểu rõ vì sao mọi người lại yêu thích sử dụng thiết bị chuyển mạch này như thế. 

Trường hợp bạn đang cần mua switch mạng cisco mà không biết mua ở đâu chính hãng và giá tốt nhất tại Hà Nội? Thì hãy đồng hành cùng công ty Việt Thái Dương – Đơn vị được nhiều khách hàng tìm đến khi mua thiết bị chuyển mạch. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.