admin - 19 Tháng Mười Một, 2021
Posted in Sản Phẩm

Ống thép hòa phát có tuổi thọ cao và đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ – ASTM. Nên loại thép này được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, từ xây dựng, công nghiệp kỹ thuật cho đời sống hằng ngày. 

Tuy vậy, làm sao có thể tìm hiểu các thông tin về đại lý cấp 1 ống thép hòa phát chi tiết đang là câu hỏi chung của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ lý giải vấn đề trên một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo. 

3 kênh thông tin giúp bạn tìm hiểu đại lý cấp 1 ống thép hòa phát
3 kênh thông tin giúp bạn tìm hiểu đại lý cấp 1 ống thép hòa phát

Bật mí các loại ống thép Hòa Phát

  • Ống thép đen Hòa Phát: là sản phẩm cán lên từ tôn đen và được bôi một lớp dầu bảo quản để giúp thép hạn chế hen gỉ. Thép có màu xanh đen hoặc màu đen. Thép đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN, ASTM và được ứng dụng trong ngành xây dựng, công nghiệp kỹ thuật. 
  • Ống thép tôn mạ kẽm Hòa Phát: là sản phẩm được cán lên từ tôn mạ kẽm. Thép có màu trắng bạc sáng bóng và đáp ứng các tiêu chuẩn của Mỹ, Anh như ASTM, BS EN. Loại ống thép này sử dụng trong ngành xây dựng dân dụng, làm khung xe ô tô…
  • Ống thép mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát: là sản phẩm được làm từ ống thép đen. Sau đó, chúng được nhúng vào bể mạ kẽm cho tới khi đạt tới độ phủ kẽm nhất định sẽ vớt ra. Ưu điểm của loại ống thép này là chống hen gỉ và chịu lực tốt. Thép được ứng dụng trong dẫn nước sạch, phòng cháy chữa cháy…
Ống thép mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát chống hen gỉ tốt
Ống thép mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát chống hen gỉ tốt

Tìm hiểu đại lý cấp 1 ống thép hòa phát qua các kênh thông tin nào? 

Thông qua thực tế hoặc giới thiệu của bạn bè

Nếu xung quanh khu vực nhà bạn có đại lý cấp 1 ống thép hòa phát thì bạn có thể tới trực tiếp để trao đổi thông tin và tham quan thực tiễn. Bạn có thể quan sát, kiểm tra sản phẩm ống thép hòa phát và đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên. 

Từ đó đưa ra nhận định là có mua ống thép hòa phát ở đây hay không? Ngoài việc tới trực tiếp đại lý ống thép hòa phát, bạn cũng có thể tìm hiểu thông qua lời giới của bạn bè. Họ là những người đã từng đặt mua ống thép hòa phát tại đại lý đó nên sẽ hiểu rõ hơn. 

Thông qua kênh website, blog 

Các đại lý cấp 1 ống thép hòa phát uy tín thường quan tâm tới vấn đề xây dựng website hay blog chuyên nghiệp. Nên bạn có thể thông qua website để hiểu rõ về đại lý đó. Đồng thời, bạn còn có thể tương tác với website của họ để nhận được sự tư vấn của nhân viên. 

Thông qua các trang mạng xã hội 

Trang mạng xã hội là kênh thông tin bổ ích giúp bạn tìm hiểu đại lý cấp 1 ống thép hòa phát. Nếu là đại lý uy tín thì họ thường đầu tư công phu về các trang mạng xã hội và tương tác tốt với khách hàng. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những ý kiến bình luận của khách hàng mua trước để lựa chọn đại lý phân phối ống thép hòa phát uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

Bạn có thể tìm hiểu đại lý cấp 1 ống thép hòa phát thông qua các trang mạng xã hội
Bạn có thể tìm hiểu đại lý cấp 1 ống thép hòa phát thông qua các trang mạng xã hội

Trên đây đã chia sẻ các kênh thông tin giúp bạn tìm hiểu đại lý cấp 1 ống thép hòa phát chi tiết. Trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn không biết mua ống thép hòa phát ở đâu chính hãng và đáp ứng số lượng lớn. Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo satthepxaydung.org – Đây là công ty phân phối ống thép hòa phát uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.