admin - 14 Tháng Mười Hai, 2020
Posted in Sản Phẩm

Nhu cầu sử dụng hệ thống barie tự động trong xã hội hiện đại ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong môi trường đô thị văn minh hiện nay thì việc sử dụng hệ thống barie lại càng được chú trọng quan tâm. Sản phẩm vừa có thiết kế hiện đại lại đem lại hiệu quả kiểm soát phương tiện đảm bảo an ninh vô cùng tốt. Hầu hết các khu vực, cơ quan, trụ sở hiện nay để đã lắp đặt sản phẩm.

Khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều đạt vấn đề chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Với hệ thống barrier tự động cũng vậy, nhưng để lựa chọn được một hệ thống chất lượng cao thì sẽ dựa vào những tiêu chí nào?

Hệ thống barie tự động chất lượng bao gồm yếu tố nào?
Hệ thống barie tự động chất lượng bao gồm yếu tố nào?

Như thế nào là hệ thống barie tự động chất lượng

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống barie tự động với nhiều mức giá khác nhau. Để dánh giá đâu là sản phẩm barie chất lượng dĩ nhiên chúng ta không thể dựa vào tiêu chí giá cả. Tuy nhiên một lời khuyên dành cho khách hàng đó chính là đừng vì ham quá rẻ, vì điều này rất dễ nua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Hệ thống barie tự động tuy có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng chúng được ứng dụng công nghệ trong quá trình hoạt động đồng thời phải được thiết kế để có thể chịu được những ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. nên bắt buộc chúng phải được làm từ các chất lượng cao cấp như thép hoặc hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện. Vì thế giá thành sản phẩm này tương đối cao.

Ngoài các vấn đề chất liệu của sản phẩm thì vấn đề về chất lượng của sản phẩm sẽ còn phụ thuộc vào mực đích sử dụng của khách hàng. Nếu bạn mua một sản phẩm rất tốt nhưng không ứng dụng được trên tình hình thực tế thì sản phẩm cũng sẽ không có giá trị.

Những tiêu chí để chọn lựa hệ thống barie tự động 

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với địa hình cần lắp đặt: trên thị trường hiện nay có ba loại pphorr biến đó là cần thẳng, cần gập và barrier rao chắn. Để quyết định được nên sử dúng sản phẩm nào thì bạn phải dựa vào đặc điểm của địa điểm lắp đặt. Nếu bạn lắp đặt tại nơi thông thoáng rộng rãi thì hãy ưu tiên chọn cần thẳng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Còn nếu trong không gian hạn chế như tần hầm thì phải chọn barier tự động cần gập.

Những tiêu chí lựa chọn hệ thống barie tự động 
Những tiêu chí lựa chọn hệ thống barie tự động 

Công suất của sản phẩm: Thường thì các sản phẩm barie trên thị trường hiện nay đều sửi dụng nguồn điện 220V, nhưng chúng sẽ có công suất làm việc khác nhau. Vì thế bạn phải dựa vào nhu cầu sử dụng để chọn loại phù hợp nhất. Ví dụ các sản phẩm sử dụng tại bãi giữ xe thông minh thường xuyên có phương tiền qua lại thì cần phải có một công suất lớn

Lựa chọn nhà sản xuất, đơn vị cung cấp uy tín: khi mua sản phẩm của các nhãn hàng nổi tiếng và từ các cửa hàng uy tín có thể giá thành sẽ cao hơn một chút nhưng sản phẩm sẽ đảm bảo hơn về chất lượng và bạn sẽ được hưởng những chính sách bảo hành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.