admin - 3 Tháng Năm, 2020
Posted in Kiến thức SEO

On Digitals là là đơn vị mang đến những dịch vụ quảng cáo Online tiện ích cho tất cả các doanh nghiệp với PPC agency in Vietnam đơn vị này có những giải pháp gì cho thị trường marketing Việt Nam, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tất cả các hình thức quảng cáo PPC agency in Vietnam của On Digitals có ưu điểm như sau

On Digitals nghiên cứu từ khóa toàn diện: Chúng tôi đảm bảo bạn có tìm kiếm ĐÚNG bằng cách nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng và theo dõi chặt chẽ hiệu suất chiến dịch của bạn trong suốt quá trình chạy chiến dịch.

1. Tạo quảng cáo PPC agency in Vietnam hiệu quả: Chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra những quảng cáo hiệu quả nhất có được chuyển đổi cao.

2. Tối ưu hóa chuyển đổi trang đích: Nếu cần, On Digitals sẽ tạo một trang đích trên websites  của bạn được tùy chỉnh để nhận khách truy cập đã nhập qua từ quảng cáo PPC của bạn. Điều này cho phép chúng tôi tự do tạo một trang được thiết kế riêng để bán, trái ngược với việc phục vụ nhiều mục đích khác mà websites  của bạn được tạo ra.

3. Kiểm tra phân tách và so sánh quảng cáo: Chúng tôi sẽ thiết lập các so sánh để kiểm tra tính hiệu quả của các quảng cáo khác nhau. Điều này sẽ cho phép chúng tôi trau dồi nội dung và trình bày của chúng tôi.

SEO  công cụ giúp tìm kiếm từ khóa đơn giản dễ dàng
SEO  công cụ giúp tìm kiếm từ khóa đơn giản dễ dàng

Các chiến dịch nhỏ của PPC: Hãy để chúng tôi nhắm mục tiêu đến tiểu bang, thành phố hoặc thậm chí là vùng lân cận của bạn bằng quảng cáo hoặc thiết lập một chiến dịch nhỏ được thiết kế để đẩy một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Chiến dịch tiếp thị lại: Kết nối lại với khách truy cập websites  trong quá khứ đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sử dụng chiến dịch tiếp thị lại có thể giúp tăng lợi tức chi tiêu quảng cáo trong khi tăng doanh số hoặc khách hàng tiềm năng.

 Khái niệm PPC agency in Vietnam là gì?

Tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp PPC agency in Vietnam là một loại tiếp thị trực tuyến được thực hiện thông qua các nền tảng như Google Ads, Facebook và Bing. Nhà quảng cáo sẽ chỉ trả tiền cho các lần nhấp hoặc khi người dùng nhấp qua trang đích bạn muốn. Đó là cách mua lưu lượng truy cập vào websites của bạn so với kiếm khách truy cập thông qua các phương pháp hữu cơ, như SEO.

Facebook là đơn vị quảng cáo online hiệu quả
Facebook là đơn vị quảng cáo online hiệu quả

Những điều cần xem xét trước khi thuê một dịch vụ PPC agency in Vietnam

Để tìm kiếm một dịch vụ ppc agency in Vietnam chất lượng bạn cần phải lưu ý:

-SEO so với PPC: cái nào là tốt nhất?

-Tại sao làm việc với Cơ quan Tiếp thị PPC?

-Tiếp cận các chuyên gia PPC chuyên dụng

-Tại On Digitals, chúng tôi tin rằng công việc của chúng tôi tạo ra một quy trình tiếp thị internet kỹ thuật, phức tạp thành đơn giản nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi.

Bạn sẽ hiểu rõ về PPC agency in Vietnam của bạn và họ sẽ làm quen với doanh nghiệp của bạn và hiểu nhu cầu riêng của bạn. On Digitals sẽ trở thành bộ phận tiếp thị trực tuyến thuê ngoài của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.