admin - 28 Tháng Năm, 2019
Posted in Công Nghệ

TV box xem truyn hình cáp là la chn mi đy hp dn dành cho nhu cu gii trí gia đình. FPT Play box, gii trí không gii hn vi lp đt tv box xem truyn hình cáp ca fpt.

Làm gì vi tv box xem truyn hình cáp ca FPT?

D:\FPT-Play-Box-600x384.jpg

Tv box xem truyền hình cáp của FPT

Nói giải trí không giới hạn, vì nếu truyền hình cáp thông thường chỉ hỗ trợ người dùng khoảng 60 -150 kênh truyền hình cáp miễn phí + 1 số kênh có bản quyền để giải tríthong6 qua phi ảnh, ca nhạc, bóng đá…

Thì với fpt play box, lắp đặt tv box xem truyền hình cáp của fpt bạn còn được nhiều hơn thế:

– Giải trí với hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, và có thể lên đến 200 kênh với các ứng dụng xem truyền hình miễn phí từ Google Play.

– Trải nghiệm thêm hơn 5000 ứng dụng giải trí như game, lướt quen, xem phimonline, mạng xã hội, youtube… từ kho ứng dụng Google Play. Thõa mãn mọi tiêu chuẩn giải trí của người sử dụng.

– Kho phim ấn tượng, đặc sắc với đa dạng thể loại phim. Xem các giải bóng đá, thể thao hàng đầu quốc tế, thể thao độc quyền.

– Đặc biệt không tốn phí hàng tháng, chỉ mất phí thiết bị ban đầu, gia tăng lợi ích sử dụng mà không ảnh hưởng tới túi tiền.

Điều kiện chỉ cần có đường truyền internet ổn định, lắp đặt tv box xem truyền hình cáp thiết bị có thể dùng được với mọi loại tivi.

D:\unnamed.png

Giải trí không giới hạn khi lắp đặt tv box xem truyền hình cáp của fpt

Khuyến khích khách hàng lắp đặt tv box xem truyền hình cáp fpt play box kết hợp với cáp quang fpt gia đình.

Phí thiết b cho lp đt tv box xem truyn hình cáp FPt Play Box như thế nào?

Thiết bị FPT Play Box có mức giá 1.590.000 đ kèm theo các khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn:

– Tặng kèm cho khách hàng 12 tháng gói kênh giải trí độc quyền với giá cước 50.000đ/1 tháng.

– Xem miễn phí 1 mùa giải Seria + FA cup.

– Miễn phí 1 mùa Ngoại hạng Anh.

Chi tiết khuyến mãi có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình của fpt.

Đặc biệt:

– FPT Play Box tv box xem truyền hình cáp fpt được bảo hành thiết bị thời gian 12 tháng, 1 đổi 1 do lỗi kỹ thuật trong 1 tháng đầu sử dụng.

Đăng ký tv box xem truyn hình cáp ca fpt như thế nào?

Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể liên hệ vào tổng đài – hotline của fpt 1900 6600 hỗ trợ tư vấn 24/7 các vấn đề về đăng ký tv box xem truyền hình cáptư vấn lắp đặt internet, cáp quang fpt gia đình, đăng ký wifi giá rẻkhuyến mãi truyền hình cáp hấp dẫn…

Chỉ cần bạn xác định muốn lắp đặt tv box xem truyền hình cáp, mọi thông tin tư vấn cần thiết sẽ được fpt đưa tới bạn cách nhanh chóng.

Chọn một công nghệ giải trí mới mẻ và đầy hấp dẫn như fpt play box, hẳn sự hài lòng sẽ có được từ mọi thành viên trong gia đình. Ngay hôm nay, thay đổi thế giới giải trí tivi nhà bạn chỉ với lắp đặt tv box xem truyền hình cáp cho chiếc tivi nhà bạn. Đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm, hài lòng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.