admin - 31 Tháng Ba, 2021
Posted in Sản Phẩm

Mặt nạ phòng độc và khẩu trang nhựa là những bảo hộ lao động hết sức cần thiết.  Sở hữu những dụng cụ này người lao động sẽ cảm giác yên tâm hơn cho công việc của mình.  Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn một số những lý do cần sử dụng các mặt nạ phòng độc cũng như khẩu trang chất liệu nhựa.

Vì sao nên sử dụng mặt nạ phòng độc 

  • Khả năng thích nghi cao có toàn bộ môi trường

Mặt nạ phòng độc Nhật Bản 1 phin GM76S là chiếc sản phẩm bảo hộ trong điều kiện môi trường bị ô nhiễm, vi khuẩn, nhiễm khí độc, phổ biến động được chế tạo tại Nhật Bản. Chúng thường được tiêu dùng trong bụi bẩn. Tuy trên thị trường có rộng rãi sản phẩm cùng chiếc nhưng các thế mạnh nổi bật của mặt nạ chống độc Nhật Bản 1 phin GM76S vẫn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng hơn.

  • Kết cấu vững chắc

Mặt nạ phòng độc Nhật Bản 1 phin GM76S có kết cấu đặc trưng bao gồm nhựa, màng poly, và phin lọc than hoạt tính với khả năng kháng khuẩn, chống bụi, chất độc hiệu quả. Mặc dù chỉ có một phin lọc nhưng chúng vẫn bảo đảm lọc được những chất độc vô cơ và hữu cơ thông thường. Dòng sản phẩm này được chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng cũng như tính an toàn với người sử dụng.

  • Tiện lợi lúc sử dụng:

Bạn chỉ phải lắp mặt nạ và kéo 2 dây về phía sau là hoàn thành quy trình sử dụng. Bạn với thể dễ dàng xử lý tình huống dù xấu nhất như hỏa hoạn.

Có rất nhiều loại mặt nạ phòng độc cho bạn lựa chọn 
Có rất nhiều loại mặt nạ phòng độc cho bạn lựa chọn 

Một số thông số kỹ thuật của mặt nạ phòng độc

Sản phẩm    Mặt nạ Nhật Bản một phin GM76S

Chất liệu    Nhựa và màng poly, pin lọc hoạt tính

Tính năng    Chống bụi, vi khuẩn, độc

Màu sắc    Màu xanh

Sử dụng    Môi trường mang không khí bị ô nhiễm, nhiễm khí độc, nhiều bụi

Loại        1 phin

Xuất xứ    Nhật Bản

Tổng quan về sản phẩm khẩu trang nhựa 

Theo thông tin thì khẩu trang nhựa được làm từ nhựa TPU an toàn, ngăn giọt bắn 100%. Ngoài ra còn có khả năng chắn tia UV, đi mưa không lo ướt và vệ sinh dễ dàng bằng nước, xà phòng hoặc dung dịch diệt khuẩn thông thường.

Mỗi hộp khẩu trang bao gồm một sườn nhựa, hai dây đeo và hai nút lọc bụi, khí. Giá của sản phẩm động dao từ 118.000đ đến 140.0000đ.

Ưu điểm của khẩu trang nhựa:

– Tính bền bỉ: Đương nhiên, nhựa được dùng để khiến khẩu trang có đặc tính trơ về mặt hóa học. Do ấy dưới điều kiện dùng thường ngày khẩu trang nhựa này sẽ không bị hao mòn theo thời gian, tìm một lần sở hữu thể sử dụng vài năm.

– Thẩm mỹ cao: Khẩu trang trong suốt phải sẽ giúp người dùng nhất là chị em phụ nữ ham thích vì không còn lo âu việc make up thật xinh đẹp mà không ai thấy như khẩu trang thường.

– Khẩu trang nhựa có khả năng ngăn giọt bắn 100%: Theo thông tin từ nhà sản xuất thì khẩu trang nhựa trong suốt giúp ngăn giọt bắn 100% bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng khẩu trang nhựa để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân 
Sử dụng khẩu trang nhựa để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân 

– Khẩu trang nhựa hoàn toàn có thể che nắng, mưa tốt: Khẩu trang được làm bằng nhựa nên khả năng che chắn  mưa thì không phải bàn cãi. Về khả năng chống tia UV, phổ biến chiếc khẩu trang trong suốt còn được tích hợp chất liệu có khả năng chống tia UV sở hữu chỉ số UPF 50+, chính vì thế, mặc dù nó trong suốt nhưng khả năng cản những tia tử ngoại còn tốt hơn so có các cái khẩu trang vải thông thường.

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin vì sao nên sử dụng khẩu trang nhựa và mặt nạ phòng độc.  Bảo hộ Long Châu sẽ là địa chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho người lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.