admin - 18 Tháng Mười, 2020
Posted in Sản Phẩm

Chúng ta đều đã trở nên rất quen thuộc với những món đồ bảo hộ lao động. Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại thì ngành nghề sản xuất và cung cấp trang thiết bị bảo hộ cùng đã và đang rất được quan tâm phát triển. Rất nhiều sản phẩm đồ bảo hộ lao động được cho ra mắt thị trường với mức giá hợp lý và chất lượng ngày càng được nâng cao. Cụ thể như các sản phẩm áo phản quang, kể từ khi chất phản quang được ứng dụng trong lĩnh vực quần áo bảo hộ lao động cho đến nay đã mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Các công ty sản xuất đã cho ra mắt thị trường hàng loạt các sản phẩm áo phản quang với cấu tạo khác nhau nhằm đáp ứng được mọi điều kiện tính chất công việc của người lao động. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tham khảo một vài loại áo phản quang được sử dụng phổ biến.

Tại sao chúng ta nên sử dụng đồ bảo hộ công nhân – Công Ty Cổ Phần TM – DV Trường Thịnh

Các loại áo phản quang phổ biến 

Áo phản quang dây

Áo phản quang dây là sản phẩm hướng người sử dụng đến sự tiện lợi và nhanh chóng. Một chiếc áo phản quang có thiết kế vô cùng đơn giản. Chúng chỉ bao gồm những sợi phản quang được may lại theo hình chữ A. Khi mặc người lao động chỉ cần quàng chúng qua người và thâu dây cho vừa vặn với cơ thể.

Loại áo này vừa đơn giản trong thiết kế cũng như cách sử dụng nên chi phí sẽ thấp hơn so với các sản phẩm khác. Đồng thời chúng còn đem lại cho người dùng sự tiện lợi trong sử dụng. Người ta thường sử dụng loại áo này cho những công nhân làm việc vào ban đêm hoặc sử dụng cho cảnh sát giao thông đi tuần vào ban đêm.

Áo phản quang dạng lưới

Cũng giống như áo phản quang dạng dây, áo phản quang lưới cũng là một loại áo phạn quang dạng rời. Tuy nhiên những sản phẩm này được thiết kế cầu kì hơn. Ngoài những dải phản quang thì chúng còn sử dụng thêm chất liệu vải lưới và may thành một chiếc áo hoàn chỉnh. Với kiểu dáng này chiếc áo phản quang sẽ trở nên chỉn chu hơn, đồng thời với chất liệu vải lưới mỏng nhẹ hoàn toàn không gây bí bách cho người sử dụng, vẫn đảm bỏ thoáng khí và các cử động diễn ra một cách bình thường. Những chiếc áo này thường sẽ được sử dụng cho công nhân môi trường làm việc vào buổi tối.

Áo phản quang dính liền

Chất phản quang dích liền với quần áo bảo hộ

Trước đây thì các sản phẩm áo phản quang hầu hết đều là áo rời, tuy nhiên trong thời gian gần đây chúng đã xuất hiện những bộ đồ bảo hộ dính liền áo phản quang. Có nghĩa là các dải phản quang được may trực tiếp lên quan áo bảo hộ. Để có thể sở hữu những bộ đồ như vậy thì đều phải đặt may sản phẩm tại các công ty sản xuất. Những sản phẩm áo phản quang dính liền được khuyến cáo sử dụng cho những người thường xuyên làm việc trong môi trường thiếu sáng. Sử dụng sản phẩm loại này chúng ta sẽ tiết kiệm được một phần chi phí đầu tư cho những sản phẩm riêng biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.