admin - 22 Tháng Năm, 2021
Posted in Sản Phẩm

Que hàn inox là vật liệu hàn không thể thiếu đối với công ty chuyên gia công cơ khí. Bởi đây là vật liệu hàn sử dụng để hồ quang cháy các sản phẩm có mối hàn là inox. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ về cấu tạo và cách sử dụng loại que hàn này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây để nắm rõ về que hàn inox hơn nhé!

Que hàn inox là vật liệu hàn để hồ quang cháy sản phẩm có mối hàn là inox
Que hàn inox là vật liệu hàn để hồ quang cháy sản phẩm có mối hàn là inox

Bật mí các phần của que hàn inox

Que hàn inox được sử dụng để hàn tấm, ống hay chất liệu bằng thép không gỉ. Nó gồm có 2 phần đó là:

  • Phần thuốc bọc ngoài: chứa khoáng chất và các chất kết dính nên giúp tạo mối hàn đẹp và bền hơn.

  • Phần lõi là thép không gỉ: Do nhiều loại inox khác nhau nên phần lõi que hàn là thép không gỉ austenite hoặc ferritic.

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi sử dụng que hàn inox

Khi sử dụng que hàn inox, bạn cần tuân thủ các biện pháp bảo vệ an toàn. Vì trong quá trình hồ quang cháy xuất hiện tia hồ quang có thể bắn lửa. Nên nếu bạn không trang bị đồ bảo hộ lao động sẽ khiến mình bị tổn thương mắt, đau mắt hoặc bỏng rát da.

Do đó, để đảm bảo quá trình hàn diễn ra thuận lợi và không ảnh hưởng tới sức khoẻ của mình thì bạn cần trang bị các yếu tố bảo hộ sau:

  • Quần áo bảo hộ, nón, găng tay và giày để bảo vệ cơ thể khi hàn

  • Kính chuyên dụng để bảo vệ mắt và gương mặt của bạn trong quá trình hàn.

Bạn cần trang bị đồ bảo hộ lao động khi sử dụng que hàn inox
Bạn cần trang bị đồ bảo hộ lao động khi sử dụng que hàn inox
  • Chuẩn bị nguồn hàn ổn định để đảm bảo tiến độ công việc và chất lượng mối hàn

  • Đảm bảo que hàn khô ráo và không ẩm mốc

  • Đảm bảo que hàn chắc chắn và bề mặt vật hàn thông thoáng, sạch sẽ.

NAHAVIWEL – Địa chỉ bán que hàn inox uy tín nhất tại TPHCM

Nhắc đến đơn vị bán que hàn inox uy tín nhất tại TPHCM, hầu hết các doanh nghiệp đều nghĩ ngay tới công ty CP NAHAVIWEL. Đây là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật liệu hàn được nhiều doanh nghiệp tìm đến.

Thế mạnh của công ty NAHAVIWEL là có quy trình sản xuất vật liệu hàn chuyên nghiệp cùng sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nên sẽ tạo ra những sản phẩm que hàn inox có chất lượng đỉnh cao và phù hợp với tiêu chuẩn Mỹ ASME/AWS, tiêu chuẩn Nhật JIS.

Công ty NAHAVIWEL còn cung cấp đa dạng loại que hàn. Chẳng hạn như que hàn thép, que hàn chịu lực, que hàn nhập khẩu nên sẽ giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. Một điểm ấn tượng nữa khi bạn đến với chúng tôi là đơn vị còn cung cấp giá que hàn ưu đãi, chế độ bảo hành dài hạn cùng dịch vụ tốt nhất. Qua đó giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi mua que hàn tại đây.

NAHAVIWEL cam kết bán sản phẩm que hàn inox có chất lượng đỉnh cao
NAHAVIWEL cam kết bán sản phẩm que hàn inox có chất lượng đỉnh cao

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn cần biết về địa chỉ bán que hàn inox uy tín nhất tại TPHCM. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua que hàn mà không biết mua ở đâu nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất thì hãy liên hệ ngay tới công ty CP Nahaviwel theo nahaviwel.com nhé! Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm que hàn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.