admin - 14 Tháng Năm, 2020
Posted in Kiến Thức | Mã giảm giá

Mã giảm giá sử dụng thế nào cho hiệu quả ? Tại sao mọi khách hàng đều mong muốn có được mã giảm giá ? Hãy đọc bài viết dưới đây

Nhằm thu hút khách hàng mua sắm, các đơn vị kinh doanh đều áp dụng mã giảm giá, sale, khuyến mãi lớn, mua 1 tặng 1 với mục đích kéo khách hàng lại gần hơn với thương hiệu của mình. Mã giảm giá là phương hướng kinh doanh hiệu quả, đem lại khá nhiều lợi ích cho người mua lẫn người bán, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé!

Mục đích mà các nhà phân phối áp dụng mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá thu hút lượng lớn khách hàng
Mã giảm giá thu hút lượng lớn khách hàng

Thu hút khách hàng tiềm năng mới: Mục đích giảm giá, khuyến mãi của đơn vị kinh doanh là thu hút những khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang của họ.

Khi giá thấp hơn mức bình thường mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo thì tất nhiên cơ hội họ sở hữu món hàng đó sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, nếu các chương trình khuyến mãi có thời hạn nhất định thì chắc chắn khách hàng sẽ “tranh thủ” mua chúng thay vì đợi sau này.

Tăng số lượng hàng bán ra: Khuyến mãi sẽ giúp khách hàng nhanh tay mua nhiều sản phẩm hơn, từ đó tăng được khối lượng hàng bán hay các sản phẩm tặng kèm.

Chăm sóc khách hàng trung thành, thường xuyên mua sản phẩm: sử dụng các mã giảm giá với mục đích “ níu chân” khách hàng với thương hiệu nhiều hơn là hấp dẫn họ mua hàng.

Giải quyết lượng hàng tồn kho: Hàng tồn kho luôn cần được giải phóng để nhập về lượng hàng mới. Bởi trên thực tế hàng hóa luôn ra nhiều mẫu mã mới, nếu bạn không cập nhật kịp, trang bán hàng của bạn sẽ bị đào thải trên thị trường. Vì vậy, chương trình khuyến mãi chính là giải pháp giúp doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết được những sản phẩm tồn đọng.

Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Lazada

Tuy rằng mã giảm giá được đưa ra nhiều trên trang chủ hay trên các trang mạng mua sắm, nhưng khi sử dụng mã giảm giá Lazada bạn cũng cần lưu ý vài vấn đề sau:

  • Mỗi mã giảm giá chỉ được áp dụng 1 lần cho 1 khách hàng tuyệt nhiên không có trường hợp 1 mã áp dụng cho nhiều khách hàng, có thể hiểu nôm na mỗi mã sẽ chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần.

  • Mỗi mã giảm giá sẽ được áp dụng vào thời điểm mua sắm đã quy định, không áp dụng chung với các mã giảm giá hay các chương trình ưu đãi khác. Một ưu điểm là hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của bạn.

  • Nếu là khách hàng mới, bạn sẽ có được mã ưu tiên. Tuy nhiên bạn phải đáp ứng điều kiện là chưa từng mua sắm trên Lazada.vn.

  • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho các khách hàng là đại lý mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại nhiều lần.

  • Nếu có chi phí phát sinh, thì bên mua phải chịu và tất nhiên chi phí này sẽ không được áp dụng cho mã giảm giá

  • Có nhiều chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng thì tùy vào chương trình bạn sẽ có thể phải nhập mã hoặc không, nếu không phải nhập mã thì mức giá sẽ giảm ngay khi bạn chọn đúng phương thức thanh toán qua ngân hàng đó.

Chúc bạn có thời gian mua sắm vui vẻ trên Lazada và đừng quên săn mã giảm giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.