admin - 2 Tháng Mười Một, 2020
Posted in Nội Thất

Xã hội ngày càng phát triển, sức người hiện nay đã dần được thay thế bằng các sản phẩm thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp giảm thiểu sức lao động của con người. Sản phẩm cổng tự động âm sàn là một trong những loại cửa được nhiều người tin dùng và sử dụng trong những năm gần đây. Loại cổng này có những ưu điểm và tính năng kỹ thuật gì? Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau để để giải đáp ngay những thắc mắc này nhé.

Những điều cần biết về cổng tự động âm sàn

Khi nhắc đến các sản phẩm cửa thông minh hiện nay thì chắc chắn không thể không nhắc đến cổng âm sàn. Sản phẩm này được đóng mở một cách tự động và có các thiết bị đóng mở được lắp đặt sẵn giúp việc sử dụng của người dùng được đơn giản và dễ dàng hơn. Cửa có thể hoạt động tự động bằng cách điều khiển từ xa bằng nút nhấn. Như vậy người dùng không cần phải đến tận nơi đóng mở cửa và từ đó có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức.

Cổng tự động âm sàn hoạt động êm ái, khỏe khoắn
Cổng tự động âm sàn hoạt động êm ái, khỏe khoắn

Sản phẩm này hiện nay được rất nhiều người dùng đánh giá cao và ưa chuộng. Thiết bị chính của cổng tự động này gồm có 2 motor cho hai cánh cổng và một bộ điều khiển cổng mở, hai tay điều khiển từ xa, một bộ cảm biến bằng vân tay và các cánh tay mở cùng nhiều phụ kiện khác. Động cơ motor của cửa âm sàn tự động hoạt động rất khỏe và êm ái. Mọi hoạt động của motor đều được đặt dưới lòng đất.

Chế độ điều khiển thông minh giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng và người dùng cũng có thể kết nối với các thiết bị kiểm soát một cách dễ dàng. Trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể đóng mở bằng khóa tay rất nhanh chóng và cũng có thể mở từng phần cổng.

Gợi ý địa chỉ mua cổng tự động uy tín cho gia đình

Không chỉ được biết đến là sản phẩm cổng thông minh, hiện đại mà cổng âm sàn còn được đánh giá rất cao với chế độ đóng thông minh 1 cánh hoặc 2 cánh. Các công trình lớn nhỏ hiện nay vì thế mà cũng sử dụng sản phẩm này ngày càng nhiều. Thiết bị này được bố trí âm đất nên khi sử dụng cũng có tính thẩm mỹ rất cao, khác hẳn so với những loại cổng thông thường.

Cổng âm sàn được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng
Cổng âm sàn được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng

Sử dụng sản phẩm này mang đến cho người dùng một cuộc sống tiện nghi, tiết kiệm thời gian và an toàn cho mọi người dùng giúp bạn có thể tránh được sự xâm nhập của kẻ xấu. Hiện nay các đơn vị cung cấp cửa tự động cũng rất nhiều nên người dùng có thể tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín trên thị trường.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng là một cái tên bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm của đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng với những loại cổng tự động an toàn, hiện đại và bền bỉ. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cổng thông minh thì hãy liên hệ ngay với công ty để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp bạn lắp đặt trong thời gian nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.