admin - 2 Tháng Mười Hai, 2019
Posted in Sản Phẩm

Ngành nghề xây dựng, công trình làm việc là môi trường tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm. Những rủi ro này có thể tác động trực tiếp tới sức khỏe cũng như tính mạng của công nhân. Bởi vậy, họ cần được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ. Chúng bao gồm những gì, chức năng như thế nào? Hãy cùng bảo hộ Long Châu tìm hiểu ngay.

Những trang thiết bị bảo hộ cần có trong ngành xây dựng
Những trang thiết bị bảo hộ cần có trong ngành xây dựng

Những thiết bị bao gồm trong trang thiết bị bảo hộ 

Bạn đừng lầm tưởng rằng việc hết sức chú ý và cẩn thận trong khi làm việc sẽ không gây ra bất cứ nguy hiểm nào. Dù có chú ý đến mấy, rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào bạn không nghĩ tới. Bởi thế, bạn vẫn cần những biện pháp để phòng ngừa, giảm thiểu hậu quả tối thiểu.

Dưới đây, bảo hộ Long Châu đã liệt kê cho bạn những thiết bị bảo hộ xây dựng mà ai cũng cần có:

+ Quần áo bảo hộ. Đây chính là trang bị đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn phải kể đến. Nếu như sở hữu một bộ quần áo chuẩn chất lượng, bạn sẽ được bảo vệ tối đa trước yếu tố bên ngoài môi trường: ánh nắng mặt trời, tia tử ngoại, tia cực tím… Ngoài ra, qua đồng phục này nhà thầu cũng thể hiện được thương hiệu của mình.

+ Nón bảo hộ. Bên cạnh những bộ quần áo bảo hộ, nón cũng là trang bị quan trọng không kém để bảo vệ phần đầu của chúng ta. Những mối nguy hiểm mà nón có thể ngăn chặn được chính là: các vật rơi từ trên cao xuống, các mảnh vỡ bay đến từ nơi khác…

+ Găng tay bảo hộ. Đây cũng là vật dụng trang thiết bị bảo hộ không thể vắng mặt. Khi công nhân cầm những kim loại sắc bén và nhiệt độ cao nếu không cẩn thận sẽ bị thương, bỏng. Vậy nên cần có đôi găng tay làm vật giảm bớt nhiệt lượng, cũng như tránh khỏi trầy xước.

+ Giày bảo hộ. Giúp cho đôi chân người lao động không bị các vật liệu sắc nhọn trên công trường đâm phải như đinh sắt..

+ Bên cạnh đó còn có những trang bị khác tùy thuộc các ngành nghề khác nhau.

Đâu là địa chỉ tin cậy cung cấp trang thiết bị bảo hộ chất lượng

Đâu là địa chỉ tin cậy cung cấp trang thiết bị bảo hộ chất lượng
Đâu là địa chỉ tin cậy cung cấp trang thiết bị bảo hộ chất lượng

Dù ở bất kỳ đâu, doanh nghiệp và công ty bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần phải thực hiện đúng “An toàn lao động”. Khi được trang bị đồ, công nhân sẽ yên tâm và tập trung hơn vào công việc của mình.

Một khi đã thấu hiểu tầm quan trọng, tất cả tổ chức hay cá nhân cần trang bị ngay các thiết bị bảo hộ. Điều này hoàn toàn cần thiết.

Chúng tôi – Bảo Hộ Long Châu đang cung cấp trang thiết bị bảo hộ cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Nhận được sự tín nhiệm của họ, công ty rất vui mừng và vẫn không ngừng nỗ lực, cải thiện về cả dịch vụ và sản phẩm hơn nữa.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế: Đài Loan, Nhật Bản. Khách hàng yên tâm sử dụng, hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Địa chỉ: KP. LK3, Phường Tam Phước, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 093.7071.024.

Tham khảo các trang bị bảo hộ tại website: https://baoholongchau.com.

Xin cảm ơn quý khách đã đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.