admin - 6 Tháng Năm, 2019
Posted in Mã giảm giá

Một trong số các trang thương mại điện tử hiện nay là Adayroi thuộc tập đoàn Vingroup. Cũng như các trang mua sắm online khác thì Adayroi cũng thường xuyên phát hành những mã giảm giá ( viết tắt mgg Adayroi) nhằm tri ân khách hàng cũ, chào mừng khách hàng mới trong nhiều dịp trong năm. Vậy làm thế nào để nhận được các mã giảm giá Adayroi và sử dụng chúng để nhận được các khuyến mãi?

Thông tin về mã giảm giá Adayroi ở đâu?

Nhiều người không săn được mã giảm giá vì không biết các thông tin chi tiết của các chương trình giảm giá đấy hoặc khi biết thì đã hết thời hạn khuyến mãi rồi. Như vậy thì thật đáng tiếc. Nhưng đừng lo, hãy đăng ký một tài khoản trên nền tảng Adayroi với email của bạn, bạn sẽ nhận được những thông tin về những mgg Adayroi sớm nhất và đầy đủ nhất.

Nhận ngay mail thông báo về các chương trình giảm giá, khuyến mãi

Mọi thông tin về các chương trình khuyến mãi cũng như bgg Adayroi đều được gửi đến mail của bạn qua mục Quảng Cáo ở mail nếu bạn chưa có cài đặt gì thêm. Nếu muốn nhận thông ibáo thì hãy bật thông báo ở mail nhé.

Bên cạnh đó, thông tin về các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi còn được công khai trên ứng dụng cũng như là các phương tiện truyền thông khác của Adayroi, bạn hãy theo dõi để không tiếc nuối khi bỏ lỡ một khuyến mãi khủng nào nhé.

Mã giảm giá Adayroi có gì?

Mặc dù đã từng mua sắm rất nhiều trên Adayroi nhưng nhiều bạn vẫn không biết rõ Adayroi có những mã giảm giá, khuyến mãi nào và thời gian ra sao. Adayroi thường đưa ra các chương trình giảm giá, khuyến mãi theo hàng tháng đặc biệt là vào những dịp lễ, những kỳ nghỉ thì các mã càng có giá trị lớn hơn.

Nhưng mã giảm giá, ưu đãi tại Adayroi

Mgg Adayroi thường là các Voucher nghỉ dưỡng, giải trí, những Giftcode đặc biệt và giảm giá cho nhiều mặc hàng khác nhau từ điện tử, điện lạnh đến thực phẩm hàng ngày. Và còn có nhiều khuyến mãi liên quan đến chính sách vận chuyển hàng hóa như miễn phí vận chuyển,…

Lấy mã giảm giá Adayroi như thế nào?

Tùy vào hình thức khuyến mãi mà có các cách lấy mã khác nhau.

Đối với các sản phẩm giảm giá trực tiếp trên sản phẩm bạn chỉ cần nhanh tay chọn sản phẩm đó vào giỏ hàng của mình và thực hiện thanh toán.

Đối với các sản phẩm thông qua mã giảm giá bạn vào mục “Giảm giá” trên ứng dụng hoặc trang Blog Giảm Giá, chọn “Sao chép” mà bạn mong muốn hoặc chọn trực tiếp trên món hàng bạn muốn mua. Sau đó trong phần thanh toán, trước khi ấn vào nút thanh toán bạn hãy chọn phần sử dụng mã giảm giá ngay bên trên để được nhận các ưu đãi từ Adayroi.

Lấy mã giảm giá

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây bạn sẽ có trải nghiệm mua sắm tốt nhất với những ưu đãi khủng của Adayroi và không còn tiếc nuối khi lỡ mất các kỳ giảm giá nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.