admin - 10 Tháng Mười Hai, 2021
Posted in Sản Phẩm

Túi vải canvas hiện là một trong những chiếc túi đang trở thành sản phẩm hot nhất hiện nay. Có thể bề ngoài là một chiếc túi đơn điệu, tuy nhiên những tính năng mà túi canvas lại cực kỳ hữu ích. Qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị may túi vải theo yêu cầu tphcm và xưởng may hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Để quý vị không phải chờ lâu, chúng ta bắt đầu ngay nhé!

So sánh may túi vải theo yêu cầu tphcm

Là loại túi được sản xuất từ sợi len và sợi tơ tại xưởng may túi Canvas. Len là loại sợi phổ biến ngày nay được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất các mặt hàng may mặc. Phần vỏ não của sợi len, được tạo ra từ các loại tế bào khác nhau, để bảo vệ lớp bên trong không chịu tác động của nhiệt hay các tác động vật lý. Là loại sợi có nhiều kết cấu paracortex xếp chồng lên nhau, đan xéo nhau, tạo sự ổn định. Ngoài ra với kết cấu xoắn ốc, với hợp chất phản ứng lại tác động của môi trường bên ngoài, phù hợp với môi trường tự nhiên tại Việt Nam.

May túi vải theo yêu cầu tphcm đang xu thế hiện nay
May túi vải theo yêu cầu tphcm đang xu thế hiện nay

Khác với các sản phẩm sản xuất từ len, trên thị trường ngày nay có hàng trăm các loại vải khác nhau. Đó có thể là sợi tự nhiên hoặc sợi nhân tạo. Mỗi loại vải đều có thể sử dụng vào các mục đích khác nhau. Ngày nay sợi nilon đang được phổ biến do tính bền và rẻ, tuy nhiên các sản phẩm từ nilon mang lại cảm giác bí, nóng cho người sử dụng. Với các sản phẩm từ sợi canvas như may túi vải theo yêu cầu tphcm được sản xuất từ 100% sợi tự nhiên và cotton, mang đến sự rắn chắc, nâng tầng sản phẩm của bạn.

Tìm hiểu cơ sở may túi vải theo yêu cầu tphcm

Đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và in ấn túi canvas tại tphcm không thể không nhắc tới Minh Huy. Là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm may túi vải theo yêu cầu tphcm, Minh Huy mang lại cho quý khách sự đa dạng về sản phẩm cũng như chủng loại. Ngoài các sản phẩm khẩu trang dày 2 đến 3 lớp, đi kèm đó là những lớp xốp chứa than hoạt tính, tăng khả năng ngăn chặn bụi cũng như vi khuẩn xâm nhập cơ thể bạn qua mũi và miệng.

Bạn cần chuẩn bị 3 miếng vải có kích thước từ 26 x 16cm và 2 lớp xốp có kích thước tương tự. Sau khi lên được cho mình bản vẽ có kích thước 12cm cho 2 đầu, bạn tiến hành may và gia cố đầu khẩu trang bằng những đường may chắc chắn. Như thế là bạn đã có cho riêng mình một sản phẩm có thể thoải mái ra đường mà không lo về bụi cũng như không khí bị nhiễm khuẩn.

https://lh3.googleusercontent.com/5GaOXn4Loe1iyrcpJB0hNTNEvVt4nOj6juDyicQQdrG5p4cMmbmVHHiZDh3P6mxxrG91ZGHdxxj5kVDFwiGSDW3mx5k6muvPldatRjpz2cWpMUjLgaKUKGew-f9p5GMNI7xaZSOi

Việc may khẩu trang dễ dàng hơn với Minh Huy

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi hết bài viết về may túi vải theo yêu cầu tphcm. Hẳn với những gì đã chia sẻ, sẽ phần nào đó giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm. Tới đây, chúng tôi xin dừng bút, xin chào và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.