admin - 18 Tháng Mười Một, 2019
Posted in Sản Phẩm

Nếu bạn là một trong những khách hàng đang có nhu cầu mua quạt trần để lắp đặt trọng nhà hoặc nơi làm việc của mình. Hoặc bạn là người có sự quan tâm nhất định đến thị trường quạt trần thì chắc hẳn bạn cũng nhận thấy rằng thị trường quạt trần trong nước nói riếng và trên thế giới nói chung xuất hiện các đòng sản phẩm với số lượng cánh quạt khác nhau. Nếu trước đây quạt trần cơ bản chỉ có 3 cánh thì hiện nay có những loại quạt có 4 hoặc 5 cánh, thậm chí với những mẫu quạt trần đèn mới ra mắt thị trường thì số lượng cánh quạt còn lớn hơn. Vậy sự thay đổi số lượng cánh quạt này có ý nghĩa gì không? Chúng ta nên mua loại quạt có bao nhiêu cánh? Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Tại sao có những dòng sản phẩm quạt trần có số lượng cánh khác nhau?
Tại sao có những dòng sản phẩm quạt trần có số lượng cánh khác nhau?

Tại sao quạt trần lại có số lượng cánh khác nhau

Như chúng ta đã biết công dụng của quạt trần là làm mát không khí với cơ chế hoạt động dựa vào động cơ giúp cho cánh quạt quay tạo sự lưu chuyển không khí trong không gian, từ đó xuất hiện các luồng gió đem lại cảm giác mát mẻ cho người sử dụng. Trước đây quạt trần được sản xuất với 3 cánh quạt bằng nhau xếp cách đều nhau tạo thành một vòng tròn. Với cách sắp xếp như vậy quạt trần sẽ mang lại luồng gió tối ưu nhất tạo hiệu quả làm mát cao nhất.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng có những đòi hỏi khác nhau về công suất hoạt động của quạt, cường độ lường gió tạo ra nên các công ty đã cái tiến cho ra mắt các dòng sản phẩm 4 hoặc 5 cánh. Số lượng cánh quạt tăng lên thì luống gió tạo ra từ việc cánh quạt quay sẽ nhẹ đi, vì thế các loại quạt có nhiều cánh thường được sử dụng trong phòng ngủ của trẻ em hay người lớn tuổi để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Tại sao quạt trần lại có số lượng cánh khác nhau
Tại sao quạt trần lại có số lượng cánh khác nhau

Đối với các sản phẩm quạt trần có đèn trang trí để đảm bảo tính thẩm mỹ của một tổng thể và phát huy hiệu quả cùng lúc hai công dụng thì nhà thiết kế buộc phải cho ra đời những sản phẩm như vậy.

Nên sử dụng quạt mấy cánh?

Đây là câu hỏi mà các cửa hàng kinh doanh quạt trần thường xuyên nhận được. Như chúng tôi đã đề cập ở trên việc cho ra mắt sản phẩm 4 hoặc 5 cánh là nhắm vào những nhu cầu cụ thể của thị trường. Tuy nhiên mỗi loại quạt đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn thì nên chọn sản phẩm thích hợp.

Xem ngay: bán quạt trần tại hcm

Nếu bạn là người yêu thích sự mát mẹ và các luồng gió mạnh trong không khí thì bạn nên chọn quạt trần 3 cánh.

Nếu bạn chỉ sử dụng quạt nhằm mục đích lưu chuyển không khí, tránh sự bí bách, bạn không thích các luống gió từ quạt thổi trực tiếp vào cơ thể thì lâu dần chúng gây khô da và các bệnh lý khác thì bạn nên chọn loại quạt có 4 hoặc 5 cánh.

Việc lựa chọn loại quạt nào là tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu mà bạn đặt ra, chúc bạn chọn được chiếc quạt phù hợp với gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.