admin - 31 Tháng Mười, 2019
Posted in Du Lịch | Thuê Xe Du Lịch

Đảo Cô Tô với những tiềm năng thiên nhiên sẵn có ngày càng thu hút được rất nhiều các du khách. Và thời điểm mọi người tham quan cao nhất trong năm đó chính là mùa hè. Và để giúp cho các hành khách có hành trình thú vị, đầy ý nghĩa bài chia sẻ sau đây cho thuê xe Huy Đạt xin giới thiệu những lịch trình du lịch cô tô quyến rũ.

Nhà lưu niệm Bác Hồ

Đến với Cô Tô không chi có phong cảnh thiên nhiên sông nước mà các bạn có thể ghé thăm nhiều khu di tích khác nhau cụ thể như nhà lưu niệm Bác Hồ với quần thể tượng đài, bia, nhà lưu niệm. Tới đây các bạn sẽ được khám phá địa danh nơi mà thời còn sống Bác đã đồng ý cho xây dựng tượng đài, một nơi đến ít người bỏ qua.

Xem ngay: Bảng báo giá thuê xe 7 chỗ trọn gói giá rẻ

Nhà lưu niệm bác hồ là một trong các địa điểm du lịch Cô Tô hấp dẫn

Tại nhà lưu niệm này chính giữa được lát gạch lá dừa hình chữ đinh chung quanh tượng Bác. Tượng đài toàn thân, Bác đứng vẫy tay, trang phục bộ quần áo kaki và đôi dép cao su. Chính giữa dưới chân tượng đài đặt đỉnh hương, hai bên là hai ghế đá, Phía sau tượng Bác là tấm bia đá xanh được xây ốp xung quanh đá rửa. Bia đặt trên bệ nhị. Phía sau khuôn viên là tấm bia gốc xây dựng năm 1968 đặt nghiêng trên bệ nổi ốp đá rửa xây kiểu bia mộ tam cấp. Đến nơi đây các bạn có thể đi tham quan đồng muối hay dốc khoai mà trước khi chính bác Hồ cũng tới thăm.

Đảo Cô Tô con

Cô Tô là một đảo lớn tại đây còn có nhiều đảo Cô Tô con khác nhau và đây chính là một địa danh tuyệt trần cho những bạn trẻ muốn khám phá những KDL mới và hưởng thụ lịch trình yên tĩnh hoặc đi theo nhóm.

Những đảo Cô Tô con thường rất hoang vắng không co người dân sinh sống. Vậy nên nó là một nơi đến đẹp tuyệt cho một đêm cắm trại qua đêm và thưởng thức bữa BBQ do chính mình làm. Còn gì thích thú hơn khi hưởng thụ cảm giác một mình sống trên hòn đảo, muốn vùng vẫy thế nào tùy thích, hay cảm thấy cũng lũ bạn quậy bung hòn đảo với đủ những trò rồi cho ra lò một loại những tấm ảnh để đời. Một kinh nghiệm thích thú bền chắc không bao giờ quên.

Bạn có thể tới những hòn đảo con tại Cô Tô

Làng chài và khu hậu cần nghề cá

Với những quý khách nào muốn trải nghiệm thực tế những hoạt động của ngư dân như câu mực, câu cá thì không thể bỏ qua làng chài và khu hậu cần nghề cá. Tới tại đây các bạn sẽ được hòa mình với cuộc sống của ngư dân các bạn hãy tự câu cá, câu mực và thưởng thức những thành quả ngay sau đó.

Không chỉ ấn tượng bởi những thông tin thú vị mà nơi đây còn ấm áp tình người cư dân. Mọi người dân đều rất hòa đồng và thoải mái sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn các bạn để bạn có được các điều thú vị và quyến rũ nhất.

Ngoài các kinh nghiệm du lịch cô tô trên thì còn rất nhiều những địa danh hấp dẫn khác như ngọn Hải Đăng Cô Tô, nhiều bãi tắm và bãi đá khác nhau. Tất cả các địa điểm này đều có những điều quyến rũ đặc biệt chính Nên vậy mà hòn đảo xinh đẹp Cô Tô ngày càng thu hút được nhiều quý khách hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.