admin - 12 Tháng Ba, 2020
Posted in Sản Phẩm

Ngày nay những sản phẩm về cửa lùa tự độngcửa cuốn tốc độ cao được sử dụng rộng rãi  trên khắp nước ta. Bởi lẽ, những loại cửa này có nhiều tính năng cực kỳ ưu việt mà khó có dòng sản phẩm nào khác mang lại cho chúng ta. Từ việc tiện nghi, hoạt động nhịp nhàng đến việc đảm bảo được an ninh trật tự và an toàn cho khu vực được lắp đặt. Vì thế những dòng sản phẩm này có vai trò quan trọng và trở thành một phần thiết yếu cuốc sống văn minh như bây giờ.

Cửa lùa tự động là gì??

Cửa lùa tự động còn có tên gọi khác hay dùng là cửa trượt tự động, chúng hoạt động nhờ vào bộ cảm biết liên kết với motor điện, từ đó con người ở xa có thể điều khiển chúng đóng/ mở một cách dể dàng hơn thông qua remote hoặc nút bấm hiện đại.

Cửa lùa tự động trên thị trường thường có hai loại cơ bản

Loại cửa lùa có bánh xe: Cửa sẽ được đóng mở thông qua việc những bánh xe lăn bánh trên đường rây làm bằng kim loại kiên cố và chắc chắn

Loại cửa lùa tự động không có bánh xe: Hệ thống vẫn đóng mở bằng cơ chế trượt nhưng không có bánh xe lăn.

Ngày nay, tại nhiều công trình dân dụng sử dụng rất nhiều cửa lùa tự động này bởi tính an toàn, an ninh cho toà nhà. Bên cạnh đó, việc sử dụng cửa lùa cũng sẽ tạo nên vẻ đẹp mỹ quan đô thị.

Cửa lùa tự động
Cửa lùa tự động

Cửa lùa tự động được bố trí nhiều tại những toà nhà chung cư, những trung tâm mua sắm ngoài việc hỗ trợ cho việc ra vào bên trong khu vực một cách tự nhiên, không cần sử dụng sức người đẩy cửa ra còn có tác dụng giúp ngăn ngừa bụi bay vào trong nhà, việc sử dụng cửa lùa sẽ dễ dàng bảo trì bảo quản hơn, bên cạnh đó còn tận dụng được ánh sáng tự nhiên tạt vào bên trong sảnh giúp tiết kiệm chi phí cho phần điện phát sáng bóng đèn.

Vai trò cửa cuốn tốc độ cao với cuộc sống con người

Cửa cuốn tốc độ cao hay gọi ngắn gọn là cửa cuốn siêu tốc. Đây là sản phẩm được đánh giá thông minh nhất thời đại được tạo ra đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các nhà máy, kho đông lạnh của con người. Ngoài việc giúp bảo đảm an ninh khu vực còn được sử dụng để chặn tiến ồn, bụi bẩn hoặc không khí thoát ra bên trong hoặc bên ngoài cực kỳ hiệu quả. Vì thế nhiều khách hàng trang bị cửa cuốn tốc độ cao cho công ty, xí nghiệp của mình và được đánh giá là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

Dòng sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao hiện nay trên thị trường nhiều loại vô cùng đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước lẫn nguồn gốc xuất xứ của nó. Tuỳ vào chi phí bỏ ra mà khách hàng có thể trang bị cho mình một chiếc cho mình. Vì cửa có thể đóng mở cực kỳ nhanh chúng nên sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo quản sản phẩm của con người.

Cửa cuốn tốc độ cao
Cửa cuốn tốc độ cao

Nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu trang bị cửa cuốn tốc độ cao nhưng còn phân vân về giá, bạn có thể tham khảo giá cả tại https://thietbitudong.net.vn/cua-tu-dong/ mà lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.