admin - 30 Tháng Năm, 2022
Posted in Sản Phẩm

SANBOO Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối cổng từ an ninh cho shop thời trang có tiếng tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu chuyên môn sau nên sẽ đảm bảo cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cổng từ an ninh chất lượng và nhanh chóng. 

Tuy vậy, các bạn đã chọn được cổng từ an ninh phù hợp cho shop thời trang của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 sản phẩm cổng từ chống trộm cho shop thời trang hot tại SANBOO Việt Nam để dễ dàng chọn lựa nhé!

Điểm danh 3 sản phẩm cổng từ an ninh cho shop thời trang hot nhất hiện nay
Điểm danh 3 sản phẩm cổng từ an ninh cho shop thời trang hot nhất hiện nay

Cổng từ an ninh cho shop thời trang RF EG1611

Đây là cổng từ an ninh được thiết kế với bo mạch DSP đặc chủng nên chống nhiễu sóng cao. Cổng hoạt động với tần số 8,2MHZ và dải quét rộng nên có thể lắp đặt ngay lối ra vào của shop thời trang. Từ đó đảm bảo ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp sản phẩm đã được gắn tem. 

Cổng từ an ninh RF EG1611 có khung làm từ chất liệu hợp kim nhôm. Hộp chứa main được ốp nhựa ABS nên có độ bền cao và khả năng chống va đập tốt. 

Cổng từ an ninh cho shop thời trang RF EAS6012S2

Đây là một trong những cổng từ an ninh cho shop thời trang tại SANBOO Việt Nam được mọi người tin dùng. Bởi cổng được làm từ chất liệu acrylic trong suốt nên thân thiện với môi trường, tăng tính trang trí cho cửa hàng và có khả năng chịu lực tốt. 

Ngoài ra, cổng từ RF EAS6012S2 còn dùng bo mạch AMA2021 nên tăng hiệu quả cảnh báo. Bo mạch hoạt động ổn định, lọc nhiễu tốt và bắt được tem từ bọc trong giấy bạc. Hộp chứa main của cổng được ốp sắt sơn tĩnh điện nên có độ bền cao và chống chịu được các tác động từ môi trường. 

Cổng từ an ninh RF EAS6012S2 được làm từ chất liệu acrylic trong suốt
Cổng từ an ninh RF EAS6012S2 được làm từ chất liệu acrylic trong suốt

Cổng từ an ninh cho shop thời trang AM DUAL ZIK-AMA01D

Nhắc đến cổng từ an ninh cho shop thời trang hot nhất 2022, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cái tên cổng từ AM DUAL ZIK-AMA01D. Đây là bộ cổng hoạt động với tần số 58KHZ và bước sóng thấp nên chống nhiễu tối ưu và loại bỏ gần như hoàn toàn tình trạng báo động giả. 

Cổng từ an ninh AM DUAL ZIK-AMA01D được làm từ chất liệu nhựa ABS nên có khả năng chống va đập tốt và cách điện tuyệt vời. Cổng sử dụng bo mạch ZAMA21 nên hoạt động ổn định và chống được các loại nhiễu khác nhau của môi trường. Ăng ten của cổng được bo tròn nên có tính thẩm mỹ cao và được các shop thời trang rất tin dùng. 

Trên đây đã chia sẻ về top 3 sản phẩm cổng từ an ninh cho shop thời trang hot tại SANBOO Việt Nam. Hy vọng bạn đã chọn được sản phẩm cổng từ chống trộm phù hợp với shop thời trang của mình. 

Ngoài việc bán cổng từ chống trộm cho cửa hàng, shop thời trang, siêu thị, SANBOO Việt Nam còn cung cấp đa dạng sản phẩm khác. Chẳng hạn như cổng từ an ninh thanh lý, camera quan sát, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch, bàn khử từ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.