admin - 20 Tháng Sáu, 2019
Posted in Kiến thức SEO

Với SEO thì các backlink không có gì xa lạ, tuy nhiên nếu bạn không là trong lĩnh vực này thì khái niệm backlink thật sự rất mới mẻ và mơ hồ. Để có thế tìm mua backlink chat luong cần có những hiểu biết nhất định và thật sự chú ý khi tìm mua chúng.

Việc mua backlink có thể sẽ bị phạt

Việc mua backlink chat luong theo điều khoản và chính sách của Google là không được cho phép. Chính vì vậy nên dù cho đây là một trong các tín hiệu quan trọng trong SEO cũng như xếp hạng SEO thì cũng bị cấm. Nên khi bạn có ý định mua backlink cần thật cẩn thận, tìm hiểu kỹ chính sách của google để tránh được hết mức việc bị phạt, kiểm soát của Google.

Top 6 những chú ý cần nhớ để mua backlink chat luong hiệu quả
Top 6 những chú ý cần nhớ để mua backlink chat luong hiệu quả

Mua backlink chat luong

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng bị phát hiện. Nếu bạn mua backlink báo trên các trang Webmasters đã có thẻ rel no follow vào backlink thì Google rất khó phát hiện ra, Google sẽ không tâng điểm hay đi link này. Trong một số trường hợp đặc biệt thì trường hợp mua backlink có thể thoát tội và tăng độ xếp hạng cho SEO.

Lưu ý khi chọn vị trí đặt backlink

Backlink thường được đặt tại vị trí sidebar hoặc ở chân trang. Nhưng ngày nay thì người ta thường không chọn vị trí này nữa. Vị trí này thường được sử dụng để để mắt của người xem trang hơn.

Thông thường, vị trí thích hợp để đặt backlink là trong phần nội dung của bài viết, hay đối với dân chuyên được gọi là vị trí contexual link. Việc đặt link ở vị trí này cho thấy được hiệu quả rõ rệt hơn. Giúp cho SEO lên top một cách nhanh chóng.

Lưu ý chọn trang đặt link

Mua backlink chat luong lưu ý đặt link ở các trang như thế nào. Vì khi đặt link ở các trang có DA cao cũng chưa chắc được chú ý tới vì Google không thường xuyên kiểm tra các trang tính này.

Không những vậy mà các ttrang này thường không update những bài viết mới nên thường không được đánh giá cao. Bên Google thường hay đưa ra các thuật toán thay đổi liến tục nên dễ lọc bạn nhanh chóng.

Lưu ý đặt backlink trên trang có tốc độ load nhanh

Việc đặt link trên các trang có tốc độ load chậm tạo ảnh hưởng xấu nhanh chóng đến backlink. Mua backlink chat luong mà lại đặt link ở các trang load chậm sẽ không mang lại hiệu quả, mà còn tốn kém chi phí. Để backlink phát huy hết công suất của mình thì nên đặt ở trang có tốc độ load nhanh.

Lưu ý đặt backlink trên trang có tốc độ load nhanh
Lưu ý đặt backlink trên trang có tốc độ load nhanh

Lưu ý khi tìm hiểu trang

Bạn nên tìm mua backlink chat luong trên các trang mạng có nhiều Index. Các trang có lượt Index cao tức là trang đó có lượng bài viết cũng như cập nhật mới cao mang đến hiệu quả tốt hơn cho SEO. Các trang có trên 10.000 bài viết là trang có nhiều bài viết còn hơn 1000 bài viết là trang có lượng bài viết trung bình.

Dịch vụ mua backlink chat luong tại Mua guest post SEO Đỉnh là nơi uy tín chất lượng với các backlink đảm bảo an toàn, đem lại độ tăng cao nhanh lượt truy cập vào website với quy mô lớn. Để đạt hiệu quả nhất mà backlink đem lại cần tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp tránh việc bị kiểm soát của Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.