admin - 13 Tháng Mười, 2020
Posted in Sản Phẩm

Bộ hiển thị nhiệt độ được sử dụng cho những cảm biến nhiệt có thể là can nhiệt hoặc cảm biến nhiệt pt100. Trên thị trường có rất nhiều bộ hiển thị khác nhau và mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào thì có thể tham khảo top những bộ hiển thị nhiệt độ đáng mua nhất hiện nay như bài viết dưới đây.

Bộ hiển thị nhiệt ATR121-B – Pixsys

Bộ hiển thị nhiệt ATR121
Bộ hiển thị nhiệt ATR121

Mẫu thiết bị đầu tiên được nhiều người lựa chọn đó chính là bộ hiển thị nhiệt ATR121-B-Pixsys. Đây là bộ hiển thị với mức giá rẻ phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. chúng sở hữu một thiết kế nhỏ gọn và màn hình Led lớn và độ sáng hoàn hảo. Thiết bị có 2 ngõ ra relay  sẽ giúp đọc các giá trị từ cảm biến nhiệt độ.

Nếu bạn muốn lựa chọn những sản phẩm giá rẻ thì có thể lựa chọn những model thuộc các thương hiệu đến từ Đài Loan, Hàn Quốc. Trong số đó thì Hàn Quốc cao cấp hơn với thương hiệu Omron và Honeywell.

Bộ hiển thị nhiệt độ ATR144 – Pixsys

Một sản phẩm chất lượng đến từ một thương hiệu nổi tiếng của Italya đó chính là ATR144. Đây không còn là một bộ hiển thị nhiệt độ giá rẻ nữa. Chúng có mức giá cao hơn so với những sản phẩm được sản xuất tại châu Á. Bộ hiển thị này có 2 dòng hiển thị và có tới 4 Led hiển thị với độ nét rất cao.

Dòng đầu tiên là hiển thị nhiệt độ thực tế của cảm biến, dòng thứ  thứ 2 hiển thị giá trị cần cài đặt của ngõ ra Relay. Ở thiết bị này có sự phân cấp rõ dàng giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Sản phẩm có tới 3 đèn Led phù hợp với những khu vực có nhiệt độ dưới 100 đọ C. Với thiết bị này người dùng sẽ thoải mái lựa chọn được 3 Digital hiển thị dưới 1000 độ C.

Bộ hiển thị điều khiển nhiệt độ ATR244

Bộ điều khiển nhiệt ATR244 được mua nhiều hiện nay
Bộ điều khiển nhiệt ATR244 được mua nhiều hiện nay

Những bộ hiển thị đáng mua nhất hiện nay không thể bỏ qua bộ hiển thị điều khiển nhiệt ATR244. Đây được biết đến là một bộ hiển thị điều khiển nhiệt độ đa chức năng với vừa có ngõ ra relay và vừa có ngõ ra Analog. Bên cạnh đó, những tín hiệu đầu vào cũng có đa chức năng như những sản phẩm trên và đặc biệt nguồn cấp cũng khá đa năng từ 24 cho tới 230VAC/VDC.

Thiết bị cũng hiển thị 2 dòng với dòng 1 là hiển thị nhiệt độ của cảm biến nhiệt độ đo được. Còn dòng thứ 2 có hiển thị giá trị nhiệt độ cần phải cài đặt để có thể điều khiển van, SSR hay những biến tần nhận tín hiệu 4-20mA PID.

Ngoài những bộ hiển thị nhiệt độ như nêu trên thì còn có rất nhiều những model sản phẩm khác nhau. Mọi người có thể lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu sử duungj cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ để mua thiết bị hay đồng hồ đo lưu lượng nước thải háy đến với Hưng Phát đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.