admin - 2 Tháng Tư, 2022
Posted in Sản Phẩm

Thiết bị công tắc dòng chảy của thương hiệu SMC là một thiết bị được sử dụng trong nhiều nhà máy, nhà xưởng hiện nay. Tuy nhiên, thiết bị này có ưu điểm như thế nào và được ứng dụng ra sao là điều mà nhiều người thắc mắc. Để lý giải điều này, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

Công tắc dòng chảy SMC được đánh giá có nhiều ưu điểm nổi bật
Công tắc dòng chảy SMC được đánh giá có nhiều ưu điểm nổi bật

Ưu điểm công tắc dòng chảy SMC

Tương tự như nhiều thiết bị khác của thương hiệu SMC, thiết bị công tắc dòng chảy này cũng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, là một trong những dòng sản phẩm nổi bật hiện nay trên thị trường được rất nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn.

Thiết bị này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội
Thiết bị này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Đối với công tắc dòng chảy của SMC được thiết kế hiện đại với nhiều tính năng mới mẻ. Thiết bị được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản, được các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo ra.

Thiết bị này được cấu tạo với những loại vật liệu cao cấp, nhờ vậy có thể hoạt động một cách trơn tru, bền bỉ. Sản phẩm cũng có thiết kế tinh tế, đơn giản và có thể lắp đặt một cách dễ dàng ở nhiều hệ thống khác nhau được ứng dụng mà không mất nhiều thời gian.

Hiệu suất làm việc của thiết bị này rất tốt và kéo dài, lưu lượng định mức hoạt động từ 1 – 50 lít/ phút. Giá thành của sản phẩm này phù hợp với những công năng và hiệu quả làm việc mang lại, tuổi thọ sử dụng lâu dài, ít bị hư hỏng và ít phải bảo trì bảo dưỡng.

Ứng dụng của công tắc dòng chảy SMC

Thiết bị được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau
Thiết bị được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau

Hiện nay, thiết bị công tắc dòng chảy của SMC được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp cũng như trong đời sống. Thiết bị này có nhiều tính ứng dụng khác nhau, mang đến sự tiện lợi cũng như đảm bảo hệ thống dòng chảy hoạt động ổn định.

Thông thường, công tắc dòng chảy SMC được sử dụng để hỗ trợ cho các loại máy bơm công nghiệp là chính. Thiết bị hoạt động với việc đảm bảo máy bơm khi vận hành phải có nước đi qua ống dẫn để đến hệ thống cung cấp nước, hạn chế nguy cơ cháy nổ motor máy bơm.

Thiết bị này còn được ứng dụng cho nồi hơi có thể hoạt động với cả đường ống dẫn nước và khí. Công tắc dòng chảy này được lắp đặt trên nồi hơi để bảo vệ hoạt động của hệ thống ở trạng thái dòng chảy ổn định, ngăn nồi hơi xảy ra các sự cố không mong muốn.

Đối với đời sống, công tắc dòng chảy được ứng dụng trong máy bơm của vòi sen. Thiết bị giúp duy trì áp lực nước được đưa lên qua đường ống và đi ra ở đầu vòi sen. Khi có nước đi qua công tắc sẽ kích hoạt và đảm bảo áp lực dòng chảy ổn định. Nếu bạn muốn sở hữu thiết bị này của SMC, hãy ghé qua Hydro-Tek Việt Nam, đơn vị phân phối chính hãng của SMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.