admin - 15 Tháng Hai, 2022
Posted in Nội Thất

Ván gỗ ghép giá rẻ nên chọn loại nào? Trong thị trường cung ứng rộng lớn như hiện nay, công ty sản xuất gỗ công nghiệp nào mới thật sự chất lượng, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng? Bảng giá gỗ ghép cao su sau đây có lẽ sẽ đem đến cho bạn lời gợi ý hiệu quả cho vấn đề này. Đừng bỏ lỡ thông tin sau nếu muốn mua các sản phẩm gỗ ghép vừa tiết kiệm vừa đảm bảo.

Ván gỗ ghép giá rẻ liệu có chất lượng?

Giá cả thường đi kèm với chất lượng – đó là quy luật giá trị mà người làm ăn, kinh doanh nào cũng biết. Ngày nay, không ít khách hàng thông thái cũng hiểu vấn đề này khi công nhận rằng: Chúng ta không nên chạy theo những sản phẩm, dịch vụ có giá quá rẻ để rồi phải hối hận và tiếc nuối vì chất lượng của nó quả thật đáng thất vọng so với mong muốn và kỳ vọng thực tế.

Gỗ giá rẻ từ thương hiệu uy tín thì chất lượng vẫn đảm bảo
Gỗ giá rẻ từ thương hiệu uy tín thì chất lượng vẫn đảm bảo

Sản phẩm ván gỗ ghép giá rẻ cũng gây ra không ít thắc mắc, băn khoăn bởi chúng liệu có đẹp, bền, không bị nấm mốc, cong vênh đúng như giới thiệu? Đáp án là nếu bạn lựa chọn được công ty chuyên sản xuất và cung cấp gỗ ghép thì việc tìm được những sản phẩm có giá thấp hơn so với giá trung bình tại các đại lý trong khi chất lượng lại đảm bảo hơn là hoàn toàn có thể.

Tất nhiên, việc so sánh về giá và chất lượng ở đây được đánh giá trên những đơn vị, công ty có những sản phẩm tương đồng và không cách biệt nhau quá nhiều về đặc tính sản phẩm. Nếu bạn mua loại gỗ ghép có giá quá thấp thì có thể chắc chắn rằng chất lượng của những sản phẩm này chắc chắn sẽ không cao và hoàn toàn không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài.

Bảng giá gỗ ghép cao su từ Gỗ Bình Minh

Gỗ Bình Minh là công ty chuyên sản xuất và cung cấp gỗ ghép trên thị trường. Hiện nay, họ là 1 trong những cái tên có thể đem đến mức giá rẻ tối ưu cho dòng gỗ ghép chất lượng tốt. Để chứng minh cho nhận định này, chúng ta sẽ cùng nhắc đến giá của sản phẩm gỗ ghép cao su đang được Gỗ Bình Minh cung cấp. Bảng giá được tham khảo trên website của Gỗ Bình Minh tại thời điểm tháng 2/2022.

Gỗ Bình Minh chính là thương hiệu có thể tin tưởng như thế
Gỗ Bình Minh chính là thương hiệu có thể tin tưởng như thế

Trong đó, giá rẻ nhất là gỗ ghép cao su AC với độ dày 10mm được bán với giá 455.000 VNĐ/tấm. Cùng kích thước nhưng loại gỗ AB giá bán nhỉnh hơn 5.000 VNĐ và đạt giá trị 465.000 VNĐ. Với sản phẩm gỗ ghép cao su 12mm, các loại AB và AC có giá lần lượt là 490.000 VNĐ và 480.000 VNĐ. Giá cao nhất là gỗ cao su ghép tấm AB 18mm với giá 630.000 VNĐ.

Bạn biết không, theo đánh giá, sử dụng ván gỗ ghép giá rẻ hơn 20% so với lựa chọn gỗ tự nhiên. Như vậy, nếu tìm được công ty uy tín thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm. Bảng giá gỗ ghép cao su tham khảo từ công ty Gỗ Bình Minh trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này rồi phải không? Hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn, bạn sẽ có được những sản phẩm đúng như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.