admin - 23 Tháng Sáu, 2021
Posted in Thời Trang

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng nón bảo hiểm khác nhau phù hợp cho từng sở thích của các bạn. Trong đó dòng mũ bảo hiểm fullface là một trong những lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất bởi chúng có khả năng bảo vệ vùng đầu rất tốt, khả năng chống va đập cao và độ bền vượt trội.

Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn chưa biết rõ vì sao nên sử dụng loại nón fullface này. Dưới đây sẽ là những chia sẻ chi tiết để bạn có thêm thông tin. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm cái nhìn toàn diện về chúng.

Nón fullface là gì?

Nón fullface là loại mũ bảo hiểm được thiết kế trùm kín đầu để bảo vệ toàn bộ phần đầu của người sử dụng từ cằm, thái dương đến gáy. Chúng thường được sử dụng trong các chuyến đi xa hoặc chạy xe với tốc độ cao. Do đó, đây là loại mũ bảo hiểm có khả năng bảo vệ tốt nhất trong tất cả các loại nón dành cho xe máy, môtô.

Nón fullface bảo vệ đầu một cách toàn diện
Nón fullface bảo vệ đầu một cách toàn diện

Nón bảo hiểm fullface chỉ có khả năng bảo vệ hoàn hảo khi chúng phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Mũ cần phải được thiết kế dạng trùm kín đầu, thiết kế liền khối và phải có đầy đủ các bộ phận: như vỏ nón, lớp xốp giảm chấn, lớp lót, kính chắn gió cuối cùng là dây và khóa an toàn.

Vì sao nên sử dụng nón fullface?

Dòng nón fullface được coi là mẫu nón có chức năng bảo vệ cho người dùng tốt nhất cũng như mang tính thẩm mĩ và phong cách vô cùng cá tính cho người dùng. Bên cạnh vẻ đẹp thì cũng có rất nhiều yếu tố khiến người dùng lựa chọn và sử dụng loại nón bảo hiểm này trong mọi hành trình của mình. Dưới đây là những lý do vì sao nên sử dụng mũ bảo hiểm fullface này nhé.

– Mũ bảo hiểm fullface giúp bảo vệ đầu một cách toàn diện. Mũ bảo vệ tốt các bộ phần từ cằm, mặt, đầu và phần sau gáy.

Nón fullface có nhiều lợi ích lớn trong việc sử dụng
Nón fullface có nhiều lợi ích lớn trong việc sử dụng

– Mũ fullface giúp người lái xe không bị mệt mỏi, không mỏi mắt khi liên tục bị gió táp vào mặt.

– Nón fullface mang đến sự tự tin hơn cho các phượt thủ, giúp người lái có cảm giác an toàn hơn, không có cảm giác mạnh trong trường hợp chạy nhanh. Rất thích hợp với những người đi đường dài hoặc sử dụng xe phân khối lớn.

– Nón còn có khả năng giúp người dùng bảo vệ khỏi côn trùng bay, nhất là những đoạn đường rừng hoặc ven rừng do mũ có cấu tạo kính chắn gió đóng kín.

– Nón là đồ trang trí giúp đẹp, và giúp bạn thể hiện được phong cách hơn, sự ngầu hơn.

Hiện nay mới có quy định sử dụng nón bảo hiểm khi tham gia giao thông chứ chưa có quy định nào về việc sử dụng nón fullface cho một điều kiện cố định. Nếu bạn là người đam mê những cung đường, thường xuyên đi tour xa hoặc ngay cả khi di chuyển ở trong thành phố, hoặc bạn chạy xe với tốc độ cao thì hãy nên trang bị cho mình loại mũ bảo hiểm fullface có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình lưu thông nhé. Chúc các bạn bình an trên mọi chặng đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.